'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-582GRJ2'); Dinh Dưỡng Khoa Học | Kiến Thức Dinh Dưỡng Cách để hết bị muỗi cắn | Dinh Dưỡng Khoa Học | Kiến Thức Dinh Dưỡng
Cách trị muỗi cắn

Cách để hết bị muỗi cắn

Vào mùa hè hầu hết chúng ta đều dành thời gian ngoài trời, nhưng điều này cũng có nghĩa là chúng ta phải chia sẻ không gian với muỗi. Các nhà khoa học nói rằng khoảng một phần năm người là những mục tiêu đặc biệt khát vọng đối với những người bạn hút máu nhỏ này… bạn có phải là một trong số họ?

Ah … mùa hè. Những ngày dài hơn, bầu trời đầy nắng, những bãi biển đầy cát và tất nhiên không thể thiếu … muỗi. Rất nhiều và rất nhiều muỗi.

Đối với một số người, đây không phải là vấn đề quá lớn vì thuốc chống muỗi đã được trên thị trường từ năm 1956.

Nhưng nếu tôi là bạn, tôi sẽ không muốn sử dụng những mùi thơm nhân tạo như tàn tích của hóa chất vì tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

VÀ VITAMIN B1 CHÍNH LÀ 1 VỊ CỨU TINH TỰ NHIÊN CHO CHÚNG TA

Vitamin B1 (hay còn gọi là thiamine) là một vitamin cần thiết cho cơ thể bạn. Nó có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm như men, bột yến mạch, gạo nâu, măng tây, cải xoăn, gan và trứng và rất quan trọng trong việc chống lại căng thẳng và tăng cường miễn dịch.

Muỗi cắn
Muỗi cắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!